Em vừa vào lớp 10 nên mua máy tính để bàn hay laptop là có lợi phục vụ cho nhu cầu học tập

em hoc lop 10 vay nen mua may tinh de ban hay laptop la co loi va can thiet phu hop cho viec hoc tap mua hieu nao o dau va khoang bao nhieu
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là người hay di chuyển thì nên chọn laptop. Còn nếu là con nghiện máy tính thì tốt nhất là nên chọn máy để bàn. Do cấu tạo đặc biệt của laptop nên nếu làm việc và ngồi lâu trên nó sẽ không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn để màn hình cách xa mắt thì tay bạn và bàn phím lại có khoảng cách không phù hợp và ngược lại. Với số tiền 1000$ để mua máy, nếu là mình thì mình sẽ làm như sau: - Xin thêm chút ít để có khoảng tầm 17-18 triệu. - Tách số tiền đó ra làm 2 phần: + 8,5 triệu đi mua máy laptop + Chỗ tiền còn lại đủ để mua 1 con máy để bàn với cấu hình Chip mạnh vào cỡ chip 2 nhân Core 2 Duo 1,86ghz và 1GB RAM, 160GB HDD, ổ ghi DVD ... Do hiện tại giá RAM đang rất rẻ (19$/thanh DDR II 512MB bus 667) nên nếu tách 1000$ ra làm 2 phần để mua 2 máy và mỗi máy tầm 512MB - 1GB RAM bạn sẽ được lợi chút ít ở khoản tiền mua RAM này.
Ebaymark
Trả lời 13 năm trước

Theo chị thấy em mua laptop thì sẽ tốt hơn. Sẽ tiện hơn rất nhiều về học tập cũng như công việc sau này. Em có thể mang đi bên mình để khi cần thì có thể dùng ngay.

Em đã dự định mua máy gì chưa?Thử ghé qua siêu thị máy tính Ebaymark ở 408 Xã Đàn (Kim Liên mới) - Đống Đa - Hà Nội nhé!

Nhân dịp khai trương siêu thị bên chị có rất nhiều chương trình khuyến mại thú vị.

Chi tiết liên hệ: support@asem.com.vn

Ebaymark showroom, 408 Xã Đàn (Kim Liên Mới) – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.3.5160007/ 3.5160008 Fax: 04.3.5189994

Website: www.ebaymark.com, www.ebaymark.com.vn hoặc www.ebaymark.vn

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 882x469.