Trong mạng nội bộ, một máy tính cài đặt Windows XP không chia sẻ folder hay ổ đĩa gì cả thì có cách nào truy cập được thông tin trên máy đó hay không?

tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Có thể được. Mặc định, Windows NT/2000/XP có chia sẻ các ổ đĩa, nhưng chia sẻ ẩn và chỉ các người dùng thuộc nhóm Administrators của máy mới có quyền truy cập. Nếu máy tính này có join vào domain thì còn có thể dùng tài khoản thuộc nhóm Administrators của domain để truy cập. Mặc định Windows NT/2000/XP có sẵn tài khoản Administor thuộc nhóm Administrators. Ví dụ: tên máy tính là PC1 và có ổ đĩa C. Truy cập từ máy tính khác bằng cách gõ vào Start.Run: \\PC1\C$, máy sẽ hiện cửa sổ yêu cầu cầu nhập username và password, bạn cần nhập tài khoản thuộc nhóm Administrators như đề cập trên. (Password của tài khoản thuộc nhóm Administrators không được để trống).
Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi có .. Có rất nhiều thư mục cho mà ẩn ..bạn lên google.com search thử nha