Xin tư vấn giúp em mua máy tính nào là tốt nhất để học đồ họa??

Em định mua một laptop để dùng trong việc học, nhưng không em biết chon lựa máy như thế nào. Xin tư vấn giúp em xem mua của hãng nào là tốt nhất, cấu hình như thế nào là tốt. Em chuyên học về đồ họa nên cần máy mạnh một chút để cài các phần mềm như: Illustrator, Corel Draw, Photoshop.
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn học chuyên về đồ hoạ thì cần phải có máy có cấu hình đủ mạnh CPU ( Core 2 duo) Ram 2GB và có card màn hình rời thì sẽ hỗ trợ tốt và đáp ứng được các chương trình đồ hoạ. Ngoài ra bạn cần phải chọn một máy có màn hình đủ lớn (trên 14.1") màn hình phải sắc nét có độ trung thực cao để hỗ trợ tốt công việc. Nếu bạn chuyên sâu về thiết kế thì nên chọn màn hình thường sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn và màn hình thường cho màu sắc trung thục hơn so với màn hình gương.