Tren vatgia.com do nhieu diem de lam gi

Tren vatgia,com minh thay co nhieu ban rao vat( nhu cua ban tuyen-dung02)..... nhung minh khong hieu tich luy diem se duoc loi ich gi? ban nao tra loi dung minh
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. vatgia.com là một site làm về thương mại điện tử, trong tương lai số điểm của bạn sẽ được đổi sang thành tiền điện tử có thể sử dụng được trên vatgia.com. hiện chúng tôi đang tính toán và có thể để giá trị của một điểm trị giá là 50 đồng. Số điểm này sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ để tạo sự công bằng khi tham gia vatgia.com. Bạn có thể dùng điểm để mua quảng cáo, đăng tin VIP, tạo gian hàng nổi bật, sản phẩm nổi bật, mở gian hàng, và có thể dùng để mua hàng tại một số cửa hàng nhất định đã ký hợp đồng đồng hợp tác với vatgia.com. Theo đúng giá cả hoặc biểu giá được công bố trên vatgia.com. Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu sử dụng số điểm của bạn thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho các gian hàng, cá nhân khác để sử dụng điểm đó trên vatgia.com. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống sử dụng điểm và sẽ đưa vào áp dụng trong thời gian tới. Rất mong bạn ủng hộ để xây dựng vatgia.com thành một cộng đồng chia sẻ tri thức tiêu dùng giúp ích cho cộng đồng internet Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm trong topic HỎi đáp tính điểm để làm gìhttp://www.vatgia.com/hoidap/4556/12944/hoi-dap-tinh-diem-de-lam-gi.html[/quote]
Trả lời 15 năm trước
[:D] Điểm ảo mang lại những giá trị ảo Vị thế ảo nhưng mà để có được cái ảo bạn sẽ phải bỏ ra những cái thật [):D(]