Máy tính bị 'đơ' khi cắm USB, tai nghe

Máy tính của tôi dạo gần đây không hiểu sao không thể cắm USB được nữa. Không chỉ USB mà ngay cả khi tôi cắm headphone vào cũng không được. Cứ cắm vào thì ngay lập tức máy bị đơ, chuột cũng không chạy được. Tôi đã cài lại Win nhưng không ăn thua. Tôi lên đây hỏi mong được chỉ giúp cách giải quyết. Cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi Trần An nên kiểm tra lại driver sau khi cài lại Windows vì có thể cái main của bạn quá "quái" để Windows đưa ra driver chính xác. Nếu có thể, hãy nâng cấp (update) bios của bạn tại trang web của hãng sản xuất mainboard.