Mình muốn làm ẩn 1 file bất kì và làm hiện lai nó thì phải làm thế nào hả các bạn?

Các bạn chỉ giúp mình cách làm ẩn 1 file bất kì và làm hiện lai nó với
Trả lời 15 năm trước
Có 2 con đường để đến ...La Mã: - Dùng tính năng sẵn có của window: click chuột phải, chọn properties, chọn thẻ General (mặc định sẽ ở thẻ này) click vào ô chọn Hidden. Để hiển thị, bạn có thể mở My computer, click vào Tools trên thanh menu, chọn Folder Options, click vào thẻ View, sau đó click chọn "Show hidden file and folders". - Dùng phần mềm của hãng thứ 3 như ClockBox, Magic Folder... Tính năng Hidden của Window chỉ dùng để ẩn dạng đơn giản, còn dùng phần mềm của hãng thứ 3 thì rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng.