Mình vào Control Panel lập 1 tài khoản tên Pht, khởi động lại máy thì tất cả các game cũ biến mất...

Xóa tài khoản (user) này thế nào
celeon
Trả lời 15 năm trước
Bạn tạo tài khoản khách trong máy tính đúng không? Cái này khi vào được acc Administrator thì có thể xóa user (quyền admin) kia mà bạn... Hoặc bạn có thể cho hiện acc Admin (cùng với acc kia) ở màn hình welcome bằng cách chỉnh Registry như sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\SpecialAccounts\UserLis t - New ==> DWORD Value, đặt tên là Administrator - "Value data" ==> 1 Chúc thành công!