Giúp em vì không vào được ổ cứng ?

mấy anh giúp,chuyện là e kích vào các ổ  nhưng không vào được ổ nào hết,nó báo như sau:

C:

this file does not have a program associated with it for performing this action.please

install a program or, if one is already installed, creat an association  in the Default Programs control panel

nếu e chọn kiểu thư mục thì vao được từng file,mấy anh giúp em!

Trả lời 13 năm trước

Nhìn cái bảng thông báo trên thì tôi hiểu là cái truy cập ổ cứng của bạn chưa được mặc định chương trình chạy. Để mở ổ cứng thi cái "Default Program" là Explorer.exe trong thư mục Windows