Thực tế máy tính loại nào dùng để triển khai các dịch vụ như DNS,AD,EX,ISa...??

Chào các bác!
như em đã được học qua ở nhất nghệ thì các dịch vụ mạng của Microsoft được triển khai trên các máy tính "bình thường" còn trên thực tế các dịch vụ đó có được triển khai trên các "máy chủ chuyên dụng" như trong BOX này đề cập không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Các trung tâm đào tạo mục đích họ để test, nên cài các máy "bình thường" là đuơng nhiên,

Còn khi sử dụng thực tế, tuỳ theo nhu cầu, mức độ công việc thì IT quyết định chon lựa dòng máy chuyên dụng hay "bình thuởng để sử dụng.

Thân chào.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết bên chỗ Nhất Nghệ học viên khá đông nên không thể trang bị cho mỗi học viên 1 máy chủ, mà nếu trang bị như thế thì chi phí học viên sẽ chịu hết. vì thế họ phải dùng đến phương án chạy các ứng dụng trên PC, và vì môi trường test, lab nên không cần đảm bảo an toàn về dữ liệu.
Tuy nhiên khi làm việc ở môi trường thực tế thì không nên mạo hiểm như thế, Vì khi xảy ra sự cố không chỉ anh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp bạn.