Xin hỏi đĩa DVD d9 trắng giá bao nhiêu tiền và có thể ghi ở nhà được không ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Đĩa DVD9 là đĩa 2 lớp trên 1 mặt (dual layer), dung lượng 8.5GB (do vậy có dung lượng tương đương 2 đĩa DVD5). Có 2 loại DVD9 là DVD-R DL, DVD+R DL. Thông thường các đầu ghi đĩa DVD trong 1 năm lại đây đều hỗ trợ cả 2 định dạng này.
Nguyen Duy Tan
Trả lời 15 năm trước
dvd 5 dung lượng ghi là 4483 MB, còn dvd 9 là 8152 MB. Ghi được ở nhà(nếu nhà có ổ ghi được, đa số ổ chép dvd bây giờ đều có).Mình vẫn hay ghi. Có điều dvd 9 mắc hơn, mua 1dvd 9 bằng tiền mua được cỡ 3hay4 dvd5(tất nhiên là còn tùy hãng sản xuất nữa).