Cách tải nhạc từ máy tính vào điện thoại di động

mình đang dùng nokia n81 8GB...nhưng mình ko biết cách tải nhạc vào máy..mình gà lắm..ai biết rúp mình với...chỉ dõ từng chi tiết nhá..xin cảm ơn
slk 350
Trả lời 15 năm trước
n81 thuộc N-Series, trước hết bạn cài phần mềm đồng bộ dữ liệu điện thoại với máy tính - Nokia PC Suite có trong đĩa cài đặt lúc mua máy, sau đó dùng tiện ích music manager để chuyển nhạc vào máy, lưu ý trước đó phải cài connectivity cable driver ( để có thể nối máy với PC ), cách khác là bạn dùng phần mềm convert nhạc nào đó chuyển các bài hát yêu thích sang định dạng mp3, cắm dây nối rồi dùng nokia phone browser để cop sang máy. đơn giản thôi mà, chịu khó mày mò là ra thôi
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhạc MP3 thì copy thẳng vào thẻ nhớ trong điện thoại, nếu video ca nhạc thì bạn dùng Total video convert để chuyển nhạc có đuôi là .3GP và copy vào thẻ nhớ điện thoại để xem. Chúc thành công!
Nguyen Van Nam
Trả lời 15 năm trước
Copy thẳng nhanh hơn nhưng dễ gây lỗi ko đọc file, dùng ctrinh đồng bộ dữ liệu là chắc ăn nhất. Chúc bạn thành công
phi manh quang
Trả lời 15 năm trước
tui dang hoi cach : lam nhu the nao de dua nhac tu mang chuyen sang the dien thoai .???
Nguyen Nam Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Cách đơn giản nhất là kết nối máy vi tính với dtdd của bạn bằng cáp nối, xong rồi thì cứ việc copy các file nhạc vào folder MUSIC (bạn thích đặt tên cho folder đó sao cũng được). Thế là xong! Tôi thường làm như thế và chép rất nhanh. Lúc đó thì chiếc dtdd của bạn như là 1 USB, có thể thao tác thoải mái như trên 1 ổ đĩa của máy vi tính vậy. Thân!
Đỗ Tuyết Mai
Trả lời 8 năm trước
bn ơi thế kết nối bằng cáp nối ở đâu vậy ?
Nguyen Thi Thanh Van
Trả lời 8 năm trước
Bạn coi trong điện thoại có một đầu chuôi(có loại điện thoại là đầu sạc hoặc điện thoại có đầu cắm vào khác)coi xung quanh máy tính có một đầu chuôi giống với cáp nối thì ghim vào
nguyen thanh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thienhung89
n81 thuộc N-Series, trước hết bạn cài phần mềm đồng bộ dữ liệu điện thoại với máy tính - Nokia PC Suite có trong đĩa cài đặt lúc mua máy, sau đó dùng tiện ích music manager để chuyển nhạc vào máy, lưu ý trước đó phải cài connectivity cable driver ( để có thể nối máy với PC ), cách khác là bạn dùng phần mềm convert nhạc nào đó chuyển các bài hát yêu thích sang định dạng mp3, cắm dây nối rồi dùng nokia phone browser để cop sang máy. đơn giản thôi mà, chịu khó mày mò là ra thôi
Hoai Phong
Trả lời 9 năm trước

tai nhac 3gp

Trả lời 8 năm trước
mình đang dùng samsung
Trả lời 8 năm trước
minh dang dung con samsung GT S8350 minh muon tai nhac tu may laptop cung la samsung ve may dt thi lam sao tai ? chi dum minh nhe'
Trả lời 8 năm trước
ko hỉu cái chi lun