Nếu muốn gỡ bỏ deep freeze (Unsitall Deep Freeze) mà không được thì làm thế nào?

tôi muốn unistall deepfreeze nhưng không được thì phải làm như thế nào? ai biết xin mách zùm thanks[:D]
cance
Trả lời 15 năm trước
Tui có cách sau bạn tham khảo xem nha: bạn down phần mềm Deep Unfreezer 1.6 (99 KB)về tại: http://usuarios.arnet.com.ar/fliamarconato/pages/DeepUnfreezer1.6.exe sau đó: Chạy file Deep_UnFz.exe _Nếu hệ thống không có Deep Freeze, chương trình sẽ báo "Deep Freeze undetected !" _Nếu hệ thống có Deep Freeze, chương trình sẽ báo "Deep Freeze detected !" _Click "Load Status" chương trình tìm kiếm thông tin về Deep Freeze hiện hành _Đến đây bạn chọn 1 trong những lựa chọn sau + Boot Frozen : sau khi reset máy, hệ thống bị đóng băng (Frozen) + Boot Thawed in next (1) restart : trong (1) lần reset máy, hệ thống được mở băng, bạn có thể điều chỉnh số lần theo ý, mặc định là 1 + Boot Thawed : từ đây về sau, nếu không được chỉnh lại, Deep Freeze không còn tác dụng :showoff: --> mở đóng băng hệ thống không giới hạn số lần reset (hãy chọn lựa chọn này) _Click "Save Status" chương trình lưu chế độ boot sau khi reset (mà bạn đã sửa đổi) vào Deep Freeze hiện hành _Reset máy và bạn đã mở đóng băng Deep Freeze, mặc sức ghi chép, thay đổi trên hệ thống kể cả nếu bạn muốn : UNINSTALL DEEP FREEZE !!! Thân!
Dương Nam Tiến
Trả lời 15 năm trước
Ghots lai máy thôi[:D][:D][:D]