Lổi Modem

Khi bạn quat số kết nối Internetmình sẽ có thể gặp các lổi như sau : Error 691: The computer you are dialing in to cannot establish a Dial-Up Networking connection. Check your password, and then try again. Error 691: Access was denied because the user name and/or password was invalid on the domain. Error 629: The port was disconnected by the remote machine vậy sửa chữa sao đây hix !
ha thanh tung
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân của các lổi này là do : - Bạn thiết lập kết nối đến ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) không đúng - Bạn gõ tên và mật khẩu người sử dụng sai - Các vấn đề về Modem Nhấn chuột phải vào một kết nối và chọn Change settings of this connection chọn thanh Security , đánh dấu mục Typical (recommended settings) , Allow unsecured password và xóa mục Include Windows logon domain . Nhấn OK hai lần . Thay đổi tốc độ kết nối Bạn nhấn chuột phải vào một kết nối và chọn Change settings of this connection . Trong thanh General chọn modem của bạn trong mục Connect Using chọn tiếp Configure. Trong mục Maximum speed (bps) chọn 9600 nhấn OK hai lần . Tắt chức năng Hardware Flow Control , Modem Error Control , Modem Compression đến ISP Bạn nhấn chuột phải vào một kết nối và chọn Change settings of this connection . Trong thanh General chọn modem của bạn trong mục Connect Using chọn tiếp Configure . Xóa các mục Enable Hardware Flow Control , Enable Modem Error Control , Enable Modem Compression và nhấn Ok hai lần . Tắt chức năng Software Compression Vào Start - Cotrol Panel chọn Printers and Others Hardware chọn Phone and Modem Options . Trên thanh Modem chọn modem mà bạn muốn cấu hình nó và chọn Properties , chọn thanh Advanced chọn Change Default Preferences . Trong Data Connection Preferences chọn Disabled Lưu ý : Bạn nhập tên và mật khẩu của bạn phải chính xác nhé