Thay đổi biểu tượng trên màn hình Desktop ?

Mình muốn thay đổi biểutượng trênmàn hình thì làm thế nào ! chỉ mình với các bạn ơi !
ha anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Nếu lúc nào do bạn cảm thấy những biểu tượng (icon) đặc trưng cho file của Windows trông quá đáng ghét hoặc quá xấu (ví dụ như icon của file *.wav là hình cái loa, trông rất rất xấu), bạn có thể thay đổi chúng bằng những icon của bạn tự tạo hoặc icon mà bạn đã có sẵn trong máy bằng cách sau : Vào My Computer , bấm vào Menu View, chọn Folder Option..., chọn thẻ File Types. Chọn loại file mà bạn muốn sửa. (Ví dụ ở đây tôi cần chọn *.wav) . Bấm vào nút Edit rồi bấm vào Change Icon... rồi chọn icon mà bạn muốn chip nó thay cho cái hiện hữu.