Những ảnh hưởng của Máy vi tính

Mình năm nay tính ra cũng sử dụng máy tính được 10năm. Mỗi ngày tầm 10-15h. Gần đây thường có biểu hiện đau thắt lưng, tê chân, hoa mắt... Phần lớn mình ít chơi thể thao, chỉ chạy bộ mỗi ngày 10p. Mọi người có bị như vậy ko? Mình đang lo quá. Nếu phải ngồi 10năm nữa chắc ko đi được...[:((] Vừa đọc được bài báo này [:(] Vùng lưng được ví như cái cột nhà vì phải chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể. Cũng vì thế mà có khá nhiều bệnh lý thường gặp ở lưng, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống. Đau thắt lưng là một hội chứng trong số đó. Có 4/5 người lớn trên 30 tuổi từng bị đau thắt lưng - Sự mất cân đối giữa ion dương và ion âm tại nơi làm việc có hại cho sức khỏe nói chung. - Vi sóng phát ra từ máy gây mất điều hòa ở hệ thần kinh thực vật, khiến người ta dễ bực bội, sầu muộn. - Bộ hiện huỳnh quang của máy vi tính luôn biến hóa, các hình ảnh trên màn hình thay đổi liên tục khiến mắt bị kích thích nhiều. Ngoài ra máy tính còn có ảnh hưởng gì nữa không mọi người nhỉ?
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
có máy tính -->thức khuya nhiều...hại sức khỏe Rồi thì ... / mắt to / tay to / mông to