Nhờ Các Bác Xem Giúp Em Con CPU này!!!

1 kỹ thuật đưa cho em cấu hình này Main GiGa 945 (em cũng ko biết là loai gj và Main 945 co mấy loại) CPU D915 Dual 2.8 G( em tìm mãi mà ko thấy và ko biết con CPU nay là loại gì ,chạy thế nào? HDD 80G Sata DDRam II 1 G KingTon PW 480 W Tổng tiền la 3.530.000 VND Các bác coi hộ em xem có được ko .Em quan tâm nhất là con Main và con CPU ,các bác xem kỹ hộ em cái
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Main của bạn là Gigabyte sử dụng chipset Intel 945 , với số tiền có hạn thì main này là ok rồi . Chip của bạn là PenD (Dual Core) D915 2.8GHz , cũng là dòng chip có tốc độ cao nhưng hơi nóng và tốn nhiều điện , nếu được thì bạn nên chọn mua dòng chip Core 2 Duo (trong báo giá có rất nhiều) , cuối cùng là xem tầm tiền nào thì vừa phải , nếu ko sử dụng chip này cũng vô tư không sao cả