Nhân tiện cho mình hỏi lun...có ai bít cách tạo nhạc nền cho usb không, cách đơn giản thui các bạn nha.

penbook
Trả lời 16 năm trước
Món này thì chưa nghe thấy bao giờ. Chỉ thấy tạo ảnh nền thui ! Nếu tạo ảnh nền thì làm theo cách này nhé! Trước hết các bạn hãy download file IESHWIZ.EXE về máy tính của mình Download file IESHWIZ.EXE: http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2005/so267/IESHWIZ.zip Bước 1: Để tạo background cho thư mục nào, bạn chép file IESHWIZ.EXE (file có hình quả địa cầu) vào thư mục đó. Chạy file trên, xuất hiện hộp thoại Customize this Folder, chọn Choose a background picture, nhấn Next. Bước 2: Bạn có thể chọn một trong số các tấm hình nằm trong khung Background picture for this folder để làm background cho thư mục, hoặc nhấn nút Browse để lựa chọn những hình khác. Tuy nhiên khi tạo background cho các thư mục nằm trên đĩa CD, đĩa mềm, USB..., bạn phải chép hình cần sử dụng vào chính thư mục tạo background và duyệt đến tấm hình đó, nếu không thì khi đem sang máy khác sẽ không thấy kết quả. Nhằm tạo sự tương phản giữa màu tên tập tin/thư mục và màu của ảnh nền để dễ nhìn, bạn có thể chọn màu cho tên tập tin/thư mục tại mục Text trong khung Icon caption color. Nhấn Next, chọn Finish. - Bước 3: Tại cửa sổ Windows Explorer, bạn nhấn chuột phải vào vùng trống trong thư mục của mình, chọn Refresh để thấy ngay kết quả. ( hoặc nhấn phím F5) Chúc thành công !