Xoá mọi thứ trong thư mục Prefect và file tạm sẽ cải thiện hiệu suất hoạt động của PC ?

NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Mỗi lần bạn xoá một Prefect của một ứng dụng nào đó, bạn sẽ làm thời gian nạp file tăng thêm gấp đôi trong lần tới. Vì dù sao, Win XP cũng lại tạo ra một Prefect khác thôi. Xoá đi các file tạm chỉ làm tăng thêm khoảng trống cho đĩa cứng chứ không cải thiện mấy hiệu suất của XP. Xoá đi file cache của trình duyệt web sẽ làm giảm hiệu suất với các trang web đã xem qua vì phải nạp lại. Do vậy, bạn không nên cứ hàng giờ lại xoá đi những file tạm.