Máy tính của em âm thanh bị chập trờn có ai biết cách xử lí giúp em với

Máy tính của em chơi game lúc có tiếng lúc lại mất. tắt đi vào lại thì lại có xong lại mất có ai biết cách xử lí mách em với. em cam ơn!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài đặt lại driver âm thanh của máy xem, trước khi cài bạn hãy thử các game khác nhau xem có phải là tình trạng chung không. Thử xem game của bạn có bị xung khắc với phần mềm nào đang cài đặt không, cấu hình máy của bạn có phù hợp để chơi game đó không ... Chúc bạn thành công.[;)][;)]