Cho hỏi cách ghi đĩa ghost?

Mình muốn làm cái đĩa để ghost nhưng đã làm rất nhiều lần mà vẩn không ghost được.pro nào rành về phần này xin chỉ giáo dùm.mình biết cách ghi đĩa hien'sboot và cũng boot được nhưng không thấy file ghost mà mình burn cùng trong đĩa.mình đã kiểm tra kĩ .mặc dù vẫn boot từ đĩa đến khi vào đến from image thì không thấy file ghost trong đĩa nữa.xin được chỉ giáo .thanks alot.
Trả lời 14 năm trước
Trên DVD thì mình chưa thử nhưng trên CD thì mình đag use tốt trên nhìu máy Laptop khác nhau rùi. Mình nghĩ thì tương tự như CD thôi chỉ khác ở chổ CD thì cần nhìu đĩa còn DVD thì 1. Theo như bạn nói đầu tiên mình cần có 1 bản Ghost của Win có thể chạy được trên nhìu máy, bạn dùng Ghost Explorer để chia nhỏ file đó ra (thường mình chia làm 680MB), tiếp theo mình dùng MagicISO để tạo một CD có thể Boot Dos rồi mình ghi thành file ISO tiếp tục dùng MagisISO mở File ISO đó lên thiêm vào File.exe của chương trình Ghost(File này có trong các đĩa LHT) với file ghost đầu tiên(khi chia file.GHO thì nó sẽ có thứ tự), Save lại rùi ghi thành CD. Các file còn lại mỗi File cho vào 1 CD (ghi dữ liệu bình thường) vậy là khi mình dùng CD đầu tiên Boot Dos xong chạy chương trình Ghost lên chọn file ghost trong CD đó khi chạy hết đĩa đó tự nó sẽ đòi đĩa tiếp theo mình cứ đẻ theo thứ tự là ok. Chúc bạn thành công