Mình muốn mua đầu đọc thẻ???các bác giúp em chọn với?

tình hình là em đang muốn mua 1 cái đầu đọc thẻ all in one tất cả trong 1,để đọc thẻ máy chụp hình, các bác rành vi tính tư vấn dùm em nên mua loại nào ,giá bao nhiêu và mua ở đâu nha. em ở tphcm.các bác chỉ giúp em loại bền bền mà giá rẻ rẻ thôi tầm <=200.000đ thôi, em là sinh viên nên hơi hẻo. Cám ơn các bác nhiều nha
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng đầu đọc 3 in1 , nó có thể đọc đc nhìu loại thẻ( thẻ của bạn là loại MMC). Giá từ 50000->65000, có bán ở mấy tiệm dt hay tiệm bán linh kiện vitính. chúc bạn vui vẻ.