Khi tôi khởi động vào Windows thì ở màn hình nền để Login vào Windows luôn luôn xuất hiện số lượng thư mà chưa được đọc

Tôi muốn bỏ nó đi như thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Ở màn hình Logon luôn luôn xuất hiện những tên Account đồng thời số lượng thư Email mà chưa được đọc ( Unread ) trong vòng 03 ngày gần đây nhất , như hình dưới đây Để không muốn xuất hiện như hình dưới chúng ta cần làm như sau 1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2. Bạn tìm theo đường dẫn sau : [quote]HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\UnreadMail[/quote] 3. Bấm chuột phải vào cửa sổ bên phải tạo DWORD có tên là MessageExpiryDays , giá trị của nó là 0 - không xuất hiện thư chưa đọc . Giá trị trong MessageExpiryDays là bao nhiêu tuỳ thuộc bạn muốn đặt số ngày nhiều hơn là 3