Làm sao để giảm dung lượng của Video từ VCd qua máy tính xuống?

Làm sao để giảm dung lượng của Video từ VCd qua máy tính xuống !! ! ! ! ! ! ! ! ! Chỉ giùm em
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
dùng phần mềm total conver mà chuyển (google tìm kiếm bản full). duôi *.dat của đĩa vcd cực kỳ nặng luôn
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
rất nhiều phần mềm convert miễn phí hoặc có sẵn thuốc ở trên mạng. Search ra và down về rồi enjoy thôi. Tùy theo bạn muốn chuyển về định dạng gì thôi. mp4,avi,wmv...đều được cả. flv thì không được thông dụng và phải convert lại nếu muốn ghi ra đĩa. Chọn phần mềm nào có thể giữ nguyên được chất lượng hình ảnh sau khi convert ý bạn ạ. Xilisoft video convert cũng là một ý kiến hay.