Tính- chất màn hình LCD Plat panel Gương,khác màn hình Plat panel thường như thế nào

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Khác biệt là rất rõ ràng: Màn hình thường chỉ cho chất lượng hình ảnh tốt nếu tín hiệu gốc chất lượng (chất lượng đĩa tốt, đầu vdc tố, chất lượng sóng truyền hình, ... ). màn hình thường tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Màn hình gương cho chất lượng ảnh tốt hơn trong đa số trường hợp, và chỉ phụ thuộc vào độ dơ của màn hình, độ sáng của môi trường bên ngoài. Màn hình gương thì nó phủ 1 lớp chống chói, có góc nhìn rộng, độ sáng mạnh và đẹp hay ko phụ thuộc công nghệ màn hình, công nghệ TrueBright mà ko gương vẫn đẹp hơn màn hình thường...Trong môi trường tối, màn hình gương không hoạt đông được. Màn hình gương dùng công nghệ phản xạ quang học nên nơi nào càng sáng, chất lượng ảnh càng cao. Khác biệt là rất rõ ràng: Màn hình thường chỉ cho chất lượng hình ảnh tốt nếu tín hiệu gốc chất lượng (chất lượng đĩa tốt, đầu vdc tố, chất lượng sóng truyền hình, ... ). màn hình thường tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Bạn tham khảo thêm cái này nữa. [url=http://vietnamnet.vn/cntt/2009/04/844416/]Biến LCD thông thường thành màn gương trong veo[/url]