Loại laptop nào dùng cho nữ?

Tầm tiền : 17t (đã cày cật lực mới được chừng đó) Mục đích sử dụng : Văn phòng (gõ word tính excel), sử dụng phần mềm văn phòng(quản lý nhân sự, bán hàng ...) duyệt nét, xem phim ,nghe nhạc, Sở thích cá nhân : máy nữ, màu trắng, đen, thon gọn Nơi mua : sài gòn hoặc đà nẵng Đang ngía con Sony Vaio Cs215j màu trắng, ai đã dùng rồi, có kinh nghiệm nhờ giúp đỡ nha. Mong ae tư vấn giúp?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
BẠn xem qua model này nhé, tầm dưới 17tr, nhưng cấu hình cao: HP DV4T MoonLight White - 919$ CPU: Intel Core 2 Duo Penryn (P8600), 2x2.4 Ghz, BUS 1066MHz,3MB L2 Cache RAM: 3GB DDR II RAM (BUS 800) HDD: 320 GB, 5400 rpm Display: 14.1 inch WXGA High Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800) Graphic:NVIDIA GeForce G105M 512MB Rời Optical Drive: DVD RW Double Layer Webcam: Built-in HP camera OS: Windows Vista Home Premium Built in Cổng mở rộng: USB 2.0, S-Video, HDMI Port, e-Sata Combo, VGA out, Audio out, Expansion Port Wireless: Wireless Link 5100 Network Connection Phụ kiện: Full Box, Remote Kích thước:33.4 cm (L) x 24.0 cm (W) x 3.4 cm (min H) / 4.0 cm (max H) Khối lượng:2.2kg Thời lượng pin:>2.5 giờ Bảo hành:1 năm chính hãng HP VN Tình trạng máy: New 100% Full Box