Em muốn không cho người khác mở một thư mục nào đó, như hình ảnh hay âm nhạc chẳng hạn thì có cách nào không?

Trả lời 14 năm trước
Có rất nhìu cách, ví dụ như tạo ra thật nhiều thư mục lồng nhau (càng nhiều càng tốt, để làm nản lòng những ai hay chọc ngoáy[:-P]) với nhiều cái tên mà không gây sự tò mò của người khác. Cách 2 là chuyển nó thành 1 thư mục ẩn, lưu vào thư mục hệ thống của windowns sau đó cảnh báo người thân không nên tò mò vào các file hệ thống[[-x][[-x], nếu không sẽ bị treo máy [;)][;)]v.v và v.v...
Linkin&xero^^
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản nhất là em giấu thư mục đó đi. Click chuột phải, nhìn xuống dưới cùng có dòng properties, em oánh dấu vào ô hidden. Vậy là từ lần sau thư mục đó sẽ bị ẩn. Còn muốn hiện laj thu mục thi` em vào tool->folder options->view->đánh dấu vào ô show hidden files and folders. ngoài ra còn có cách khác là dùng phần mềm lock folder khóa nó lại, cách này thi` an toan hơn nhưng em phải hỏi bác google để tìm phần mềm nhá, vì còn phải tìm cả *** nữa ^^