Anh chị có thể giúp em cái phần code quản lý từ vựng này cái ạ :( Em mới là coder cùi nên nghĩ gần tuần nay k ra để mà làm nốt cái code quản lý này :( Em mong anh chị pro DevC vào giúp em với ạ:( Em sẽ hậu tạ với khả năng có... (Xem thêm)

Trần Thị Ánh Hồng

code để bạn tham khảo đây nhé http://share360.vn/source-code/tim-kiem/quan-ly.html
CÓ AI PIẾT CÀI ĐẶT PHẦN MỀM YBRUTE HOẶC BRUTE FORCE CHỈ EM VỚI . NẾU GIÚP ĐC EM GỬI TIỀN CÔNG NHÉ . AI PIẾT PMM SỐ ĐT CỦA EM LÀ 01643956246 NHÉ .THANK
Một website được tạo ra và đã đưa lên mạng.Chúng ta cần làm gì để bảo mật cho nó khỏi bị hacker quấy phá,....

Phú An Bình

Khi thiết kế web, bạn cần Mã hóa code(zendcode....),thay đổi đường dẫn các file nhạy cảm,phân quyền chặt chẽ(có thể đặt password) file,folder.Không cho thực thi các file dạng shell(*.php,*.pl....ngoại trừ file index.php).
Viết chương trình C# thực hiện nhập một dãy số từ bàn phím lưu trữ dãy số vào mảng một chiều, kiểm tra xem dãy số đó có đối xứng hay ko?
Viết chương trình C# thực hiện nhập một dãy số từ bàn phím lưu trữ dãy số vào mảng một chiều, kiểm tra xem dãy số đó có đối xứng hay ko?

Lỗi trong C# ?

04/04/2012 - 22:37 trong Lập trình - Khác

Ko hiểu sao tui viết chương trình C# thì rất hay gặp phải lỗi gạch đỏ dưới kiểu dữ liệu của hàm, như bị gạch đỏ dưới chữ void và mấy cái gạch trong thân hàm mà ko biết làm thế nòa cho hết. Mong các vị giúp đỡ!

chodai

cái quỹ này bị y chan mình .nhưng cũa mình thì bị gạch thẵng ỡ dưới chân máy chữ cái ý mà ko biết bị gì.
Xây dựng chương trình quản lý sinh viên với các yêu cầu sau: -nhập vào thông tin của n sinh viên. lưu thông tin vào mảng 1 chiều biết rằng mỗi sinh viên gồm có các thông tin: mã sinh viên, học tên, ngày sinh, quê quán,... (Xem thêm)
Hiện nay dtdd s40 có thể chạy ẩn ứng dụng java bằng cách ghép ứng dụng nhưng...mình không biết cách làm!!! :D bạn nào có thể ghép các ứng dụng này rồi úp lên cho mình, mình bầu 10000sao UCBrowser_V8.2... (Xem thêm)
Em có bài này mong các bác hướng dẫn giúp em. Nhập 1 chuỗi từ bàn phím, in ra số lần xuất nhiều nhất của 1 kí tự trong chuỗi. VD: Nhập chuỗi là: nguyen van thì kí tự "n" xuất hiện nhiều nhất trong chuỗi, in số lần xuất... (Xem thêm)

Nguyễn Mạnh Linh

PROGRAM DKT; USES crt; VAR S:STRING; i,n,j,max:INTEGER; A:ARRAY[-100..100] OF INTEGER; B:ARRAY[-100..100] OF BOOLEAN; BEGIN write('Moi nhap xau S: '); readln(S); i:=1; A[1]:=0; n:=length(S); FOR j:=1...
(Xem thêm)
1. Viết Chương trình nhập vào dãy số nguyên. Tìm giá trị lớn nhất và nhõ nhất. 2. nhập vào 1 dãy số nguyên và 1 số k khác, có bao nhiu số chia hết cho k 3. nhập vào từ bàn phím 1 xâu, thay thế tất cả cụm kí tự... (Xem thêm)

tu

không ai rảnh mà đi làm bài tập cho bạn đâu. tự học đi, cái gì không biết thì đi hỏi chứ nhờ người khác làm cho như thế thì ai rảnh
[;)]Xin cho tôi hỏi làm sao tạo 1 chuyên mục trong wordpress rồi cho nó hiện ra trang chủ không vì tôi đang làm 1 trang web bằng wordpress ,nhớ rõ ràng cụ thể

Đặng Lê Bảo Quốc

Bước 1: bạn đăng nhập vào wordpress bước 2: trong thẻ giao diện, chọn Widget bước 3: trong khung giữa, trong phần Widget hiện có bạn chọn Widget "Chuyên mục " và kéo thả vào Default slide bar. tiến hành đặt tên cho chuyên mục vừa tạo. chúc bạn thành công nha, nếu không đúng...
(Xem thêm)

Đặng Lê Bảo Quốc

Theo mình thấy, UBUNTU là 1 hệ điều hành đơn giản, dễ sử dụng ( nhớ khi cài đặt thì chọn gói NN là tiếng Việt nha) thích hợp cho những ai mới tập làm quen với máy tính( những ai đã quen với WIN rùi thì sẽ cảm thấy hơi phiền)
Nhập vào một dãy số nguyên. In ra màn hình dãy số lẽ và số chẵn lớn nhất. em bik được 2 câu lệnh: if a[i] mod 2 = 0 and a[i] > max then max:=a[i] ( với Max:=0 cho trước) if a[i] mod 2 <> 0 then dem:=dem + 1 (với... (Xem thêm)

Đặng Lê Bảo Quốc

Để ghép nhiều điều kiện trong Pascal thành 1 điều kiện duy nhất, bạn chỉ cần cho nó vào cặp ngoặc tròn ( )là xong. thân!
xin các bạn hướng dẫn mình lấy cắp pas game chinh đồ với. Thanks

Đặng Lê Bảo Quốc

Các bạn mến! chúng ta chơi gams vì mụch đích thư giãn, giải trí. do đó, hành vi lấy cắp acc của người khác là không đúng. mong các bạn suy nghĩ lại. thân!