Hiện dung lượng và tốc độ khi upload dữ liệu?

Ai cũng biết trang yousendit.com cho upload dữ liệu lớn và ổn định. Và trang này được thiết kế bằng PHP .. Trong khi upload mình thấy "nó" hiện dung lượng đã upload lên host được và tốc độ đường truyền .... Vậy làm điều này thế nào ?? Ai có code PHP thì càng tốt !!! Mong anh em giúp dùm
Chita
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn download hoặc upload một file nào đó thì luôn luôn tồn tại một phần mềm để làm việc đó như WS-FTP, FlashGet or CuteFTP .v.v... Và trong đó luôn luôn có một vị trí nào đó ghi lại con số mang ý nghĩa là tốc độ đường truyền hiện tại. Công việc của bạn đơn giản là đọc (nhận) nó ,,, nếu sợ quên thì có thể ghi ra giấy từng thời điểm một rùi nhập lại vào máy !!!