Xin cho biết cách lập trình bằng VB 6.0 để nhập 1 file *.dbf vào dữ liệu Access?

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
File *.dbf tương ứng với 1 bảng (table) dữ liệu trên các database Access, MySQL, SQL Server... Do đó việc chuyển thông tin từ file *.dbf sang Access là hoạt động copy dữ liệu từ table này sang table khác. Ở các số báo trước, chúng tôi đã trình bày mã nguồn viết bằng VB 6.0 và VB .Net dùng các đối tượng ADO để copy table này sang table khác. Bạn có thể xem phần trả lời câu hỏi ngay trên để biết chi tiết và cụ thể về mã nguồn copy table này sang table khác. Bạn cũng có thể liên hệ với TGVT để copy Project VB 6.0 quản lý tiện ích sao chép dữ liệu có tên là VBTableCopy