Vài bài tập lập trình c cần giải đáp

1.Nhập vào 1 dãy số nguyên. Sắp xếp các số chia hết cho 3 và vừa lẻ lên đầu; các số chia hết cho 3 và vữa chẵn ở cuối; các số còn lại ở giữa. In kết quả
2.Nhập vào 2 ma trận A, B cấp m x n. Yêu cầu phải nhập m =n, nếu không đúng thì phải nhập lại. Sau đó viết chương trình tính tích 2 ma trận
3.Nhập vào một mảng số thực. In dãy theo thứ tự ngược và các số đối của các phần tử của mảng
4.Tính Min của 1 đoạn [a,b] dùng chương trình con. CTC tính hàm viết dạng hàm, chương trình con tìm Min viết thủ tục. Các giá trị a,b đưa ra từ bàn phím. Tìm Min tùy chọn
5.Nhập vào một chuỗi. Tìm và xóa các ký tự trùng nhau. (Nếu tìm thấy các ký tự trùng nhau thì hiển thị thông báo có muốn xóa hay không? Chọn Y để xóa, chọn N nếu không xóa)
6.Nhập 5 câu hỏi trắc nghiệm.
- Mỗi câu gồm câu hỏi
- Các nghĩa câu hỏi A, B, C, D
- Đáp án
- Chọn nghĩa nào đúng thì gõ nghĩa đó vào
Máy sẽ trắc nghiệm và thống kê số câu trả lời đúng.
Có bạn nào rành về c thì giúp mình được không mình đang cần gấp :(

Shop Làm Đẹp
Trả lời 11 năm trước

hô SMT

xách laptop qua nhà mình mình chỉ cho

xem địa chỉ trong thông tin của mình.