Có ai biết về ĐỊA CHỈ + CẤU TẠO+ CÁCH THỨC LẬP TRÌNH CỔNG COM giúp em với ?

Có ai biết về ĐỊA CHỈ + CẤU TẠO+ CÁCH THỨC LẬP TRÌNH CỔNG COM thì giúp em vơisssssssss

vinky
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo code về kết nối cổng COM bằng C#:

http://www.codeproject.com/KB/WPF/WPF_Serial_Coms.aspx

Hoặc có thể vào codeproject.com để search: Serial Comport.

Cổng COM thì chỉ có 1 vài cấu hình cần chú ý là : PORT_NAME, BAUDRATE, DATABITS, STOPBITS, MODE, PARITY.

thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Dùng Visual basic cho lẹ. Lên Google gõ: giao tiếp Com dung VB

Mr. Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Aten UC232A Cáp chuyển đổi USB - RS232 (Cổng COM)

Cáp chuyển đổi từ USB sang cổng RS232 (Cổng COM Serial 9 chân)

  • Hỗ trợ cổng giao tiếp Serial RS232. (Cổng Com)
  • Tương thích hoàn toàn với các chuẩn USB.
  • Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 230Kbps.
  • Dùng hoàn toàn tốt cho các mục đích: thiết bị điều khiển, Các máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học,...
  • Tương thích hệ điều hành: WIN 2003, WIN XP, Windows Vista, Windows 7 32bit & 64bit, LINUX và Mac OS 8.6/9/10.
Stanav
Trả lời 11 năm trước

Em phải nói rõ là em sử dụng ngôn ngữ lập trình gì thì người khác mới giúp em được chứ. Nếu em lập trình trên nền tảng .Net (C# hoặc VB.Net), hãy vào www.vbforums.com tham khảo.