Có nên chọn chuột Fuhlen G93s hay ko?

Cả nhà cho em hỏi bên cạnh g90 thì dòng 9 series của fuhlen có nên chọn dùng g93S ko? e thấy con này khá mạnh

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen G93S phù hợp với game thủ có khuôn dạng tay kiểu claw grip hay finger grip, nếu hay cầm kiểu palm grip sẽ hơi bị hụt một chút. Sản phẩm này rất chắc chắn, ko bị trơn trượt. trọng lượng của mẫu này hơi nhẹ, nếu dùng để chiến game moba thì thấy linh hoạt nhưng nếu là game bắn súng thì sẽ cảm thấy ko đc đầm tay

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

mạnh chưa chắc đã tốt với bạn. mà đc cái con này rẻ. 650 nghìn thôi. Xem tham khảo ở đây này:cho bạn cái link tham khảo giá https://www.vatgia.com/home/fuhlen+g93s.spvg

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mình ấn tượng là feet con này mượt, đi cùng cái pad cũng xịn xò ko kém. với 1 đứa thích thiết kế bên ngoài như mình thì thấy khá ok vì dải đèn led của con đổi màu khá bắt mắt

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

mẫu này giá rẻ, feet trơn nhưng nếu có lỡ cạy ra hay hỏng thì kiếm đc đồ thay cho nó là cả một vấn đề. bạn cân nhắc