Chuột Fuhlen dòng 9 series mẫu nào dùng thích nhất?

em đang muốn mua chuột gaming và đang nhắm đến dòng 9 series của Fuhlen. các bác đề cử cho em mấy model ok với, loại đc nhiều ng chọn thì càng tốt. em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

chắc gì nhiều ng chọn, tốt với họ đã tốt với bạn. tốt hay ko thì phải đi thử chứ. btw bán chạy thì có g90. model của dòng này thì nhiều vô biên: g90, g90 pro, g90s, g90s rgb, g90evo, g92s, g93 :))))))

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Em thấy Fuhlen G90S RGB khá tốt. rgb thì bác biết rồi đấy. con này đẹp mắt mà rẻ (600 nghìn). con này chỉ chủ yếu phù hợp với ng có bàn tay ko quá to, cực ôm tay, cũng đc trang bị nút bấm bất từ, phần cuộn khá tốt, có cảm giác, nút bấm dày. cao hơn 1 chút là con này có nút phụ 2 bên hông trái. em khá kết con này
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen G90 là dòng chuột gaming cao cấp rồi. con này thiết kế cho ng thuận tay phải. cảm biến quang học cao cấp Avago 3050 chính xác, đủ sức cày các game FPS chuyên nghiệp như CS:GO, và tất nhiên rất tốt cho các game MOBA thịnh hành như League of Legend hay Dota 2. con này mình thấy còn có điểm nổi là đc trang bị nút bấm công nghệ Magnet-Driven quang học (nhận tín hiệu bằng tia quang) thay vì nút bấm cơ khí bằng đồng. cái nút này siêu bền và nó là điểm nhấn giúp hạn chế dd click đấy bác

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nếu là dòng 9 series thì ko thể ko nhắc con này đc: Fuhlen G90 Pro là phiên bản nâng cấp của G90. Fuhlen G90 Pro có hệ thống led riêng cho scroll (nút cuộn) và logo riêng biệt, nút cuộn có led màu Blue và Logo 9-Series mang đèn led đổi màu. Fuhlen G90 Pro có lớp vỏ chuột được làm từ nhựa đen nhám chống trơn tay, các đường nét sắc sảo, chi tiết. Dây chuột Fuhlen G90 Pro được bọc dù chống đứt với đầu USB lọc nhiễu, đảm bảo dây bền và truyền tín hiệu tốt nhất.