Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những thể loại game du hành thời gian hay nhất mà bạn nên biết

Nguyễn Lê Anh Duy31/10/2018 - 21:49

Lượt xem 205

Nếu như bạn là một gamer thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những tựa game dưới đây:

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Trong "Ocarina of Time", Link có thể du hành giữa hai điểm trong dòng thời gian với sự giúp đỡ của kiếm thần Master Sword tại Temple of Time. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển cả Link "nhỏ" và Link "lớn", mỗi phiên bản lại có những kỹ năng khác nhau cần thiết dedeer vượt qua các thử thách trong game, đồng thời khám phá một cốt truyện phức tạp và rất có chiều sâu.

Chrono Trigger

"Chrono Trigger" là một trong những video game xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng là một sản phẩm vận dụng yếu tố du hành thời gian vô cùng khéo léo, giúp tạo nên một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Thông qua hành trình của nhóm nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội trở về quá khứ tiền sử hay đi tới tương lai tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

Sonic the Hedgehog CD

Yếu tố gameplay quan trọng để tách biệt "Sonic the Hedgehog CD" khỏi những sản phẩm khác của cùng thương hiệu là khả năng sử dụng du hành thời gian. Người chơi có thể tự do du hành tới những khoảng thời gian khác nhau ở mỗi màn chơi, dù là quá khứ hay tương lai cũng đều được cả, nhưng tất nhiên là chỉ diễn ra trong vài giây mà thôi.

Back to the Future: The game

Là một game phiêu lưu có chia nhiều tập, "Back to the Future: The Game" đặt người chơi vào vai cậu học sinh Marty McFly, người chơi phải quay trở về năm 1931 để giải cứu Tiến sĩ Brown trốn thoát khỏi nhà giam. Lấy bối cảnh thời kỳ "cấm đồ có cồn" ở Mỹ, tựa game lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim nổi tiếng này phải nói là rất tôn trọng nguyên tác, đem tới một trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Price of Persia: Warrior Within

Không những có một cơ chế chiến đấu phức tạp, chân thực và máu me hơn phần đầu tiên, "Prince of Persia: Warrior Within" còn đưa ra một số cách thức điều khiển thời gian mới mẻ. Có một hệ thống gameplay phi tuyến tính, trò chơi cho phép ta sử dụng những cảnh cổng thời gian để di chuyển về quá khứ và hiện tại, kết hợp khả năng tua ngược thời gian từ con dao thần nữa.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn