Chỉ cho em cách nâng cấp game hay cài chương trình mới mà không phải gỡ phần mềm đóng băng

moi lan co phien ban hay nang cap game em phai go~ bo phen mem dong bang.ai co cach nao chi cho em voi ma ko phai go~ bo phan mem dong bang ma vay nang cap game dc : Vi Du nhu game Dot Kich hay au
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
cài phần mềm đóng băng làm mình không xóa nhầm các file quan trọng hay lỡ tải nhầm virut bám theo ứng dụng về máy,nó giữ lại nguyên trạng lúc mình kích hoạt phần mềm mà,nếu lười không tháo ra để nâng cấp game online thì sau khi khởi động máy vào thì lại update lại thui...tui chưa thấy ai không tháo bảo vệ mà vẫn up phiên bản chơi mà ko up lại khi khởi động lại máy(trừ phần mềm bị lỗi)...(^_<)...
nguyen dinh nhat
Trả lời 14 năm trước
Bạn chắc đang dùng phần mềm DeepFreeze. Tuy nhiên phần mềm đóng băng ổ cứng loại này làm việc khá củ chuối.. tức là tuyệt đối không thể ghi file lên ổ cứng nếu không ở trạng thái mở Thawed. May mắn là có vài phần mềm đóng băng ổ cứng đơn giản hơn deepfreeze mà mức độ an toàn vẫn rất cao, quan trọng là có thể chừa ra vài thư mục không bị đóng băng. Tiêu biểu trong số này có thể nhắc đến Shadow Defender. mọi chi tiết tham khảo ở đây http://duongtrieu.wordpress.com/2008/01/03/shadow-defender-10-ch%C6%B0%C6%A1ng-trinh-dong-bang-may-tinh-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-1-mb/