Mua PSP thế nào là tốt nhất !!!?

Anh em cho mình hỏi nhé mình muốn mua 1 cái PSP nhưng tham khảo giá trên các website ở Việt Nam thì nó hét lên từ 230usd trở lên trong khi coi ở www.bestbuy.com chỉ là 170usd thấy rẻ hơn những 60usd Nếu bây giờ mình mua ở nước ngoài và về VN hack thì có lợi hơn nhiều không anh em? Anh em nào biết cho mình 1 địa chỉ mua bán đáng tin cậy ở VN và ở Singapore nha thanks anh em nhiều lắm :wink0st: Khi mua PSP thì mình nên mua thêm những phụ kiện nào là vừa đủ không mua tùm lum anh em nhỉ ? Chờ tin hồi âm của anh em nhé
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn xen giá ở www.gamescorner.vn (http://www.gamescorner.vn) và www.trochoidientu.com (http://www.trochoidientu.com) nên mới có giá là $230, còn các chỗ khác PSP Slim bán giá chỉ khoảng từ 3.35tr-3.45tr ($210 -$215), còn các phiên bản Value thì giá khá cao khoảng 4.0tr-4.2tr. Mà nếu bạn mua ở VN thì chỉ có hộp, máy, pin, sạc và sách hướng dẫn mà thôi, còn nếu mua Value thì thêm được 1 vài thứ như tai nghe, bao đựng máy, dây đeo... nhưng giá khá mắc (4.0tr-4.2tr), giống việc mua bản Standdard rồi mua thêm phụ kiện. Một số địa chỉ tham khảo nè Halo Shop (http://www.maydientu.com), SpeedGame (http://www.speedgamevn.com), Hiệp Lực (http://www.hiepluc.com), Hotgame (http://www.hotgameshop.net) (Hotgame HCM:chỗ này 1 thời gây xôn xao cái vụ PSP Standard Pack mà thêm vài thứ linh tinh vào rồi nói là Value Pack, bây giờ thì không biết thế nào, chắc là hết rồi), còn ở Sing thì mình không biết. Nếu bạn có thể mua ở nước ngoài thì tốt, giá cả phải chăng mà còn đầy đủ phụ kiện nguyên bản, đem về VN thì thêm khoảng $10-$15 hack cfw để chơi game trên thẻ nhớ. Phụ kiện cần có: Thẻ nhớ: thường là thẻ 4GB (giá tùy nơi từ 350k-750k), thẻ 8GB thì khá mắc, trên 2tr :D Tai nghe: loa của PSP thì chấp nhận được nhưng tốt nhất là nên có 1 cái tai nghe, sẽ có sự khác biệt rất lớn khi nghe bằng loa và tai nghe, nghe bằng tai nghe thì thời gian dùng pin lâu hơn. Tai nghe thường khoảng 250K, tai nghe xịn khoảng 650k:eek: Dĩa mồi: Các máy PSP sau này với cfw 3.xx thì không cần dĩa mồi nữa, nhưng nếu bạn xem phim UMD ISO thì vẫn phải dùng tới nó 250K-300K. Pin gắn ngoài - Pin dự phòng: nếu hay đi chơi xa thì nên có thêm 1 bộ pin ngắn ngoài hoặc pin đự phòng, vì pin của PSP chỉ sử dụng khoảng 4-6 tiếng, đang chiến giữa chừng mà hết pin thì không còn gì tức bằng, giá khoảng 350K-450K.:rolleyes: Case: Nếu cẩn thận thì bạn nên trang bị thêm 1 cái Crystal Case và 1 balô dành cho PSP, 2 thứ khoảng 300K. TV out Cable: cái này không cần thiết lắm, chỉ thực sự hữu dụng khi bạn có LCD ờ nhà, xem phim UMD của PSP mà xuất ra LCD thì chất lượng không thua DVD, còn chơi game PSP trên LCD thì không quen cho lắm, Component AV CAble giá khoảng 250K. Nhiêu đó phụ kiện là đủ để chinh chiên với chú PSP rồi, nếu dư giả thì bạn có thể đầu tư vào những tính năng xa xỉ hơn như Camera, GPS...
Trả lời 15 năm trước
1 kiểm tra pin ( cắm nguồn vào đợi 5p xem máy có xạc pin ko ) và đèn đỏ báo hiệu trên psp có bật ko nếu ko xạc pin thì đừng mua 2 lấy 1 umd bất kì để thử xem máy có chạy được umd ko nếu ko thì mắt đọc bị trục trặc ko đọc umd 3 lấy thẻ nhớ bất kì để test xem máy có nhận thẻ hay đầu đọc thẻ có bị lỏng ko 4 bật máy psp lên xem máy bật màn hình lên có lâu ko khoảng 7s trở xuống là ok 5 cầm psp test khoảng 20 p xem có mất nguồn hay máy tự dưng tắt ko 6 kiểm tra firmwave của máy nếu chắc chắn 1.5 hựac hack về được 1.5 thì mua 7 kiêm tra kĩ các nút bấm xem có bị chết nút nào ko -->rất nhiều người bị hỏng nút bấm nhe , với nút analog phải kiểm tra bằng cách copy game tam quốc chơi trên thẻ xem nút có bị trôi liên tục ko nếu bị thì nghỉ 9. ráng tìm chỗ nào có wifi mà bật lên test nữa... thiếu cái này xem như chỉ còn 80% công lực 10. đa số mọi người mua đều là value pack... test xem âm thanh thế nào... cầm cái tai ghe lên ghim vào nghe nhạc thử xem có ổn ko... cần cái tái nghe khúc chữ left hay right lấy móng tay cào nhẹ xem nó có bị mất chữ *** nếu mất là đồ lô... ko chơi... khi test nhớ đem theo 1 tai nghe thuộc loại dỏm để đối chiếu âm thanh với tay nghe PSP... 11. xem remote control có nút nào ko ăn... ghim tay nghe vào âm thanh ra đều ko hay bên lớn bên hay chỉ nghe 1 bên hoặc ko gnhe luôn vì có loại remote control ko phải của sony làm... 12 tai nghe psp đểu sau 1 đến 2 tuần chữ L HAY R in trên tai bị bay mất chữ ngay 13 nếu mua thêm thẻ nhớ cũ của psp nên mua thẻ 2g vì nhiều game dung lượng trên 1g bây giờ rất nhiều 14 thẻ nhớ của psp có loại chơi được tất cả game có loại lại kén game vì thế khi mua thẻ nên thử copy game đầy thẻ rùi chơi thử xem