Làm thế nào để chơi các trò chơi trực tuyến. Có bắt buộc phải nạp thẻ mới chơi được?

PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Về hình thức thu phí trong một trò chơi trực tuyến, người ta thường chia thành 2 dạng là Pay to Play (phải đóng tiền/nạp thẻ để được chơi) và Free to Play (vào chơi miễn phí). Các trò chơi trực tuyến có quảng cáo kiểu “miễn phí vĩnh viễn” chính là dạng Free to Play. Nếu chưa từng chơi bất kỳ một trò chơi trực tuyến nào và muốn tìm hiểu thêm, bạn nên chọn một game Free to Play để làm quen, ví dụ Cabal, Cửu Long Tranh Bá, v.v...
Lã Thị Quyên
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình biết thì, có một số trò chơi không bắt buộc bạn phải nạp Vcoin nhưng nếu không nạp thì bạn sẽ khó mà trụ được trong game. Mình lấy ví dụ như trò Vua Pháp Thuật, ban đầu thì không cần nạp nhưng khi nên level cao rồi ( 30 trở lên), túi đồ và kho để đồ sẽ hết chỗ để và buộc phải mở rộng túi đồ bằng Vàng cái mà không thể có nếu như bạn không nạp tiền. Lúc đấy level cao rồi, ham rồi, tiếc cái công cày lên level cao, mình cá là không ít người sẽ nạp tiền đâu.