Lỗi không nhảy được trong đột kich CF

tình hình là hôm nay có 1 em pc trong dàn của mình dở quẻ, phím space và bàn phím sài ngon lanh không bị gì hết, vào game còn "enter /v 1" được cơ mà, ấy thế mà không thể nào nhảy được, ngồi hoặc đi chậm shif cũng ko được luôn, chỉ di chuyển và bắn được thôi, mình đã gỡ hẳn CF xuống, tải bản mời toanh xà banh về cài lại mà cũng ko dc, mình sài wn xp pak3, mới mót được ở diễn đàn VNG, pro nào ra tay cứu giúp với ạ, huhu

Trả lời 8 năm trước
em cũng đang gặp tình trạng như thế
anh có biết khắc phục thế nào không chỉ giúp em với ạ em cảm ơn nhiều
=((((
Trả lời 7 năm trước
em cũng gặp nv và đã ghost lại win :v
Đang Nguyen
Trả lời 3 năm trước
tui cũng bị như vậy mọi thứ đều được chỉ có nhảy là không được ai biết xin chỉ sửa với