Thấy mọi người chơi game thường hay tính chỉ số fps. Vậy muốn xem chỉ số này ở máy mình thì xem ở đâu vậy các anh?

Em giúp em với nha!
Trả lời 15 năm trước
FPS (Frames Per Second-Khung hình trên một giây),đây là chỉ số biểu hiện sức mạnh xử lý của card đồ họa trong games.Nói chung là chỉ số này càng cao thì càng tốt.Thường thì các game luôn có một bộ đo FPS tích hợp sẵn,kích hoạt bằng cách ấn ~ và nhập lệnh "show_fps"(các game khác nhau có thể có các lệnh khác nhau).Hoặc bạn có thể dùng một phần mềm như Fraps để đo FPS.Chi tiết về download thì liên lạc Google nhé