Webgame chiến thuật nào hay nhất hiện nay?

Hè này mình cần tìm một webgame chiến thuật hay để chơi nhưng ko biết cái nào hay nhất, ai biết giúp mình với nha. Theo như mình biết hiện nay có game Ngọa Long và Chiến Ca... Chọn giúp mình nhé ':D

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

chiến ca đi bạn. game mới. ngọa long ra lâu rồi mà. chơi game mới chắc hay hơn game cũ chứ :D

linh
Trả lời 11 năm trước

giữa 2 game thì theo mình nên chọn cái Chiến Ca, ra sau nên chắc sẽ hay hơn :D/

mai hong quan
Trả lời 11 năm trước

gio nay con so sanh xem game nao hay hon, ko con viec j lam a

bui viet hung
Trả lời 11 năm trước

Bó tay với mấy bác này, mình làm bận tối mắt tối mũi, mãi mới có chút thời gian rỗi để lên vatgia xem điện thoại, thấy các bác mà nản, dù sao cũng vote 1 phiếu cho Chiến ca, đang chơi cũng thấy được, mỗi tội chờ 1 thằng tướng cam lâu quá...+_+

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

Chiến Ca đi bạn , Ngọa Long ra lâu rôi , cũng đã đến hồi xuống cấp

Lưu Hồng Ngọc
Trả lời 11 năm trước

gunny có được gọi là webgame chiến thuật không nhỉ? chơi trò này quá hay luôn đó bạn!