Hỏi về giá cả về 1 bộ máy hat karaoke chuẩn ở Hà nôi

Nhà em sắp mở quán karaoke, em ở tỉnh lẻ nhưng E muốn đàu tư 1 bộ dàn karaoke chọn bài thông qua máy vi tính.E muốn hỏi mua trọn bộ 1 dàn máy karaoke đạt tiêu chuẩn của hà nội la bn $,Các pác có thể cho E biết cụ thể dc không. loại loa j, tv 29 inche......Thank các pác nhiều lám[:)]
Beggad
Trả lời 15 năm trước
Theo mình cái này còn tùy thuộc vào độ rộng phòng của bạn, phòng của bạn bao nhiêu m2? Tiêu chuẩn phòng karaoke như sau - Không gian tối thiểu 20m2 1 bộ karaoke hoàn chỉnh bao gồm: 1 Dầu DVD chuẩn hoặc giàn máy tính 2 Amply tiêu chuẩn như AR, Califocelia, Pionerl.... 3 Dàn loa công suất tương đối tầm 200 đến 400w 4 Micro chuẩn 5 Tivi 29" trở lên Hệ thống thông gió Hệ thống cách âm, cách nhiệt Loa thì lên lấy loại AR hoặc JBL chuyên dụng của USA về karaoke, bạn nên hỏi nhà cung cấp sản phẩm họ tư vấn cho nên dùng loa gì, kiểu dáng và kích thước, cân nặng của loa. Theo mình phòng tối thiểu phải có 2 đôi loa trong đó 1 đôi chính chuyên chơi về nhạc đôi còn lại để lời hát của mình, thêm nữa 1 loa super basst siêu trầm sẽ làm tiếng nhạc nghe chắc hơn và hay hơn rất nhiều Bố trí loa trong phòng cũng hết sức quan trọng, kô để cao quá, thấp quá, tuyệt đôi tránh để thẳng mặt với khách khi hát, như vậy dễ gây chết loa treep vì micro có độ thu Dbr rất cao, "còn gọi là độ nhậy" khi đó loa bị rít nhiều sẽ làm giảm độ nhậy của Micro và loa. Amply lên chọn loại 400-600w vì nó phải kéo đến 2 đôi loa, và 1 số phụ kiện khác nữa. Theo mình lên chọn loại đa công suất của Califocelia hoặc là Pionerl, Kaver, Technich. tránh sử dụng hàng nội của hoặc China lởm sản xuất nếu không muốn thỉnh thoảng cứ phải vác amply đi sửa công suất hoặc là nguồn công suất do không chịu nổi tải Micro thì mình không rõ lắm, lên không tư vấn gì dc Và cái quan trọng cuối cùng của 1 phòng karaoke tiêu chuẩn là: Tiếng hát cực trong, echo không quá dài và quá thô, tiếng vang ở mức độ nghe được không nhại lại quá 2 lần, nhạc không quá nhiều trees hoặc basst , nhiều treep quá gây chói tai và rít micro, nhiều basst quá thì gây tức ngực cho khách hàng, vì vậy công đoạn chỉnh âm hết sức quan trọng. có đôi lời như vậy có gì thiếu các bạn bổ xung. Thank
Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

1 Dầu DVD chuẩn hoặc giàn máy tính
2 Amply tiêu chuẩn như AR, Califocelia, Pionerl....
3 Dàn loa công suất tương đối tầm 200 đến 400w
4 Micro chuẩn
5 Tivi 29" trở lên

Cho bạn thêm một vài bàitập hátkaraoke hay nữa nè.

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

Để setup một dàn âm thanh hay ko phải chuyện đơn giản bạn ui, nhiều yếu tố quyết định lắm

bạn cần có thêm 1 cái equalizer để lọc âm, như vậy hát sẽ nhẹ hơn. Dàn máy của bạn quá tốt rồi, chỉ cần hiệu chỉnh đúng mức là ok!

lymama
Trả lời 12 năm trước

neu nha ban mo quan karaoke thi tam khoang 80tr la dc 1 phng hat chuan nhu o hn roi

Mr.Hùng
Trả lời 11 năm trước

Thông thường để lắp một phòng hát karaoke vi tính các quán hay sử dụng:

- Amply Jaguar 203N

- 4 loa: 2 BMB, 2 Boss

- Mic Shure

- Siêu trầm (Sub)

- Tivi LCD có cổng HDMI

- Máy tính cấu hình từ Dual core trở lên để chạy các bài hát chất lượng HD, ổ cứng 1TB, card màn hình rời có cổng HDMI

- Phần mềm hát karaoke tự động tách lời bài hát

- Dữ liệu bài hát đầy đủ các thể loại, được update hàng tháng

Giá thành các thiết bị và phần mềm phụ thuộc vào từng bên cung cấp và khu vực bạn mua.

Bạn có thể tham khảo tại:

Trung tâm Karaoke vi tính KCT

Add: Số 5, 26/3 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mobile: 0977.462.588

Email: dvhung21@gmail.com