Cấu hình này chơi MU vẫn lagg tung người ?? Lý do ??

Các bác giúp em phátt , máy em laptop , cấu hình như thế này mà chơi vẫn lagg kinh khủng khiếp .
- Đã update driver card hình mới nhất
- Máy đã vệ sinh sạch sẽ
- Vừa cài lại Win xong nên loại trừ vấn đề virus .
Các bác tư vấn hộ em với
http://forum.gate.vn/mu/attachment.php?attachmentid=34305&stc=1&d=1269234517
http://forum.gate.vn/mu/attachment.php?attachmentid=34306&stc=1&d=1269234517

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Còn 1 chỗ cần kiểm tra nữa, bạn chuột phải vào biểu tượng My Computer, chọn Manage. Rồi cửa số mới hiện ra ngó bên trái chọn Device Manager. Nếu danh sách hiện ra có dấu chấm than hay chấm hỏi gì thì bạn chụp hình lại rùi up lên đây, có thể tui sẽ sửa được.

Hoặc Lỗi thiếu bộ nhớ ảo, cái này thì khắc phục dễ. Bạn chuột phải vào icon My Computer, chọn Properties. Bàng hiện ra chọn tab Advanced, bấm nút Settings trong phần Performance, chọn tiếp tab Advanced, rồi ở phần Virtual Memory bấm nút Change, bạn Set lại dung lượng MB bộ nhớ ảo cho từng ổ đĩa, cho nó nhiều nhiều lên rồi Ok, restart máy.

Livy the pixie
Trả lời 13 năm trước

Mua máy IGP để chơi game thì không giật hơi lạ.