Máy tính của tôi cần nâng cấp gì ?

Mainboard Asus 945 P5GC-MX/775 CPU E6 1.8 dualcore - 2A2437 DDRAM II 2G/800 HDD 80G Maxtor sata - HDD 240G Samsung Card onboard 256MB Trước mình chơi game online không giật lắm sao bây giờ chơi lại giật thế chắc do máy mình cũng lâu rồi,máy mình cần nâng cấp gì...Tôi định mua thêm card rời,không biết loại card nào phù hợp với máy của tôi.Mong mọi người am hiểu tư vấn giúp đỡ,cám ơn các bạn rất nhiều!!! Thân [):D(]
Khương
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng của bạn là do card màn hình yếu thôi, mọi thứ khác khá ổn, dư giả thì nâng cấp thêm ổ cứng, bạn mua card rời gắn thôi. Cở 2 loại này thì được rồi ASUS EN8400GS Silent/HTP/512MB GIGABYTE NX84S 512HP
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên gắn thêm một cái card màn hình rời. vì máy của bạn cũ và yếu nên đừng mua card mới đắt tiền. bạn chơi game online chỉ cần 1 cái card cũ tầm 6-700 ngàn thôi nếu ở HN thì mình mách chỗ mua đảm bảo anhnga7684 tel 0942426650