Sao em vào chơi game Audition bị giật?

Mấy bác xem xét dùm em. Em mới mua 1 con mac 13 ( summer 2009 ). Em mún chơi game audition, em đã chia window XP là 60G. Xong xui hết roài. Sao em vào chơi game Audition á, nó hơi giật cục bi mà canh per. Trong 1 bài ýt nhất giật củng 3_4 lần. Mấy bác cho ý kiến giúp em là tại do máy hay là do Game ạ. ( mấy laptop khác e thấy cài au vào vẫn chơi bình thường ko giật ko lkag gì cả ) 0e0e0e0e0e0e. Có ai vào cứu em với......... Thanks các bác nhìu lắm nha nha nha ...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về mấy hiện tượng này gặp trực tiếp thì dễ xử lý hơn là xử lý bằng hướng dẫn kiểu này. Thêm 1 thông tin nữa là các máy đời sau này (tất cả PC và MAC) thì tương thích với XP không tốt nhất là card VGA. Em đã thử chơi Audition trên con VGA GMA 4500MHD của em xài XP và kết quả là khung hình giựt thê thảm (Thua VISTA). Và có thể nói thêm lỗi này cũng có 1 phần do Driver nữa đó bác. Em đề nghị bác lên Windows 7 để chơi được game này 1 cái tốt nhất. (Em đang chơi và kết quả là cực kỳ mượt)