Máy tính không chơi được game?

Máy em core 2 duo 2.26 1g ram vga x1650 Pro 512. Khi em chơi game online lẫn offline nó cứ biến mất. Mạng vẫn bình thường. Đổi card màn hình test thì không thấy vấn đề gì, cài lại windows vẫn gặp lỗi trên. Xin chỉ giúp em cách khắc phục. theo vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lúc đầu bạn có nói bạn đã thay card màn hình khác chạy OK. Vấn đề ở đây bạn đang gặp phải là card VGA. Vậy bây giờ bạn phải gỡ DRIVER card VGA ra, bạn cài lại cài bằng tay, cẩn thận. Cài Driver cho VGA rời là khó chứ không dễ đâu các bạn ah. Còn Games online tất cả các card VGA đều chạy cả, Card ít kén Game lắm.
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại độ phân giải card màng hình bạn đang dùng. Chuyển độ phân giải hợp lý. Thông thường các Game không thể chơi đc ở độ phân giải quá cao. Cái này bạn nên mang trực tiếp tới nơi mua kiểm tra game luôn nhé thì hơn. Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928