Xin giúp đỡ Acer one có chơi được game bóng đá?

Em có cài được game PES 2006(game bóng đá-đã được việt hóa sau khi cài lên hết hơn 1G)cho con A1 của em.hôm đầu chơi ngon lành chạy kô giật hình nhưng 2 hôm sau thì có hiện tương chơi hơi bị giật hình.Xin hỏi các bác là cấu hình máy em là: Atom 1.6 ram 1G màn hình:8.9 SSD:8G OS:win xp dẫu là biết em này sản xuất ra không phải là để chơi game nhưng giờ em cài rồi chơi bị giật hình vậy có ảnh hưởng gì đến màn hình hay là máy không?mong các bác giúp đỡ em.Thank mọi người rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Netbook không phải dùng để chơi game đâu bạn. Chip Atom hiệu năng còn thấp hơn cả Celeron nữa. màn hình giật sẽ ảnh hưởng đến mắt của bạn đầu tiên Cái màn hình đã nhỏ, nhìn đã phải căng mắt ra rồi mà còn bị giật giật thì đui mắt là cái chắc.