Lỗi cài đặt Audition

Cài 5 files chia chỏ sao nó bị lỗi quài ạ. Chạy tới file 5 được 90% thì nó dừng lại và hiện lên dòng chữ màu đỏ: [center]CRC failed in Audition_FULL_6060[/center] Đồng thời hiênh cái bảng báo thế này Some Installation files are...Please download a fresh coppy and retry the Installation. Làm sao bây giờ, còn cách nao khác ngoài tải cả bản full >2GB không.
>"_"<
Trả lời 14 năm trước
e la kon gaj ha? neu kon trạ thj hay hon e lay caj' usb bjt hok? ta. nha` e gan phong net nhj? dem usb ra do copy ve la ok can j` ma caj` dat cho met hok. xong rụ vo trong suot. do day lay icon ra chọ la ok. ma` nho nha phạ co ban cap nhat nua mọ chay dc. copy ve xong chay bang cap nhat vao trong suot. au rụ nhay la ok ha`. hj` chuc e thanh cong anh IT huong dan họ bj kho hju???????/ hj`
Chinh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là khó hiểu thật nhưng em đã vào game được òi, tk anh.