Mình muốn mua 1 máy iPod Nano hoặc Classic giá trong khoảng từ 1,5 - 1,7 triệu, các bạn tư vấn giúp mình?

Tình hình là mình muốn mua 1 máy iPod Nano hoặc Classic giá trong khoảng từ 1,5 - 1,7 triệu nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều trong vấn đề này (cách kiểm tra xem có phải là máy thật), ngoài ra mình thấy một số người mua máy iPod cũ bị lừa,người ta nói vỏ ngoài rất đẹp, nhưng bên trong board mạch cũ, dùng được dăm bữa nửa tháng là die.Rất mong các bạn tận tình chỉ giáo kinh nghiệm mua cũng như kinh nghiệm thử hàng.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mua cửa hàng uy tín (có thể đắt hơn 1 chút) là chắc ăn. Theo tôi vào thẳng web site của Apple đặt hàng, nó gửi đến tận nhà.