Theo các bạn, hiện nay giữa các loại máy đọc, máy in mã vạch thì loại nào đang được ưa chuộng trên thị trường?

GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Máy quét mã vạch tốt nhất nên dùng con Metrologic 9540 - 9541. Giá rẻ, bền. Liên hệ với cty Song Phát ở Lương Hữu Khánh để lấy báo giá In mã vạch thì có 2 hình thức. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì dùng máy in laser thường, hiệu nào cũng được, miễn in được khổ A4. Mua giấy in tem(loại giấy decal có cắt ô sẵn) về mà in. Trường hợp này lưu ý là có thể quá trình in thì lớp keo của giấy có thể chảy ra dính vào trục cuốn của máy in gây kẹt giấy. Muốn tiết kiệm thời gian thì dùng các máy in ribbon thermal chuyên dụng. Nhưng cửa hàng nhỏ thì nên quên giải pháp này đi vì chi phí đầu tư và chi phí bảo trì, sửa chữa tương đối
Trần Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Hi Theo tôi hiện nay dòng máy đọc mã vạch của Symbol - Mexico khá được ưa chuộng và chất lượng cũng rất tốt. Đọc rất nhạy các loại mã vạch. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm này với giá cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: SCAT Corp. 120 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN ĐT: 043.5658522 / 22431522 Http://www.skytech.com.vn [url=http://www.skytech.com.vn]www.skytech.com.vn[/url]
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 14 năm trước
Công ty Delfi Technologies nhập khẩu trực tiếp các thiế bị về Mã vạch: Máy in Mã vạch, máy quét Mã vạch, mực in, giấy in, thiết bị kiểm kho bằng mã vạch các loại,.v.v. [blue][b]Liên hệ: để có giá tốt nhất[/b][/blue] [green] Sales Executive[/green] [red][b]Nguyễn Hải nam - 01234 353 303 [email]: hainam.nguyen@delfi.com.vn [web]: http://www.delfi.com.vn[/b][/red]
Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Mời các bạn xem 3 sản phẩm đầu đọc mã vạch rất phù hợp với các hệ thống shop, cửa hàng tiện ích:

Đầu đọc mã vạch Metrologic MS9590
Mã hàng: DDVMTL562|Model: MS9590
MS9590 VoyagerGS ™ là sản phẩm mới nhất bổ sung vào dòng máy quét cầm tay Voyager®. MS9590 là thiết bị đầu tiên của dòng Voyager®sử dụng nút bấm (trigger) với mẫu thiết kế phù hợp người tiêu dùng đảm bảo tiện lợi tối đa và giảm bớt sự mệt nhọc. Những tính năng bổ sung bao gồm: tăng tốc độ quét 100 lần quét/giây, mở rộng vùng quét, truyền dữ liệu với CodeGate, bấm nút khi cầm tay, tự động khi đặt trên đế, định dạng lại dữ liệu, cấu hình với MetroSelect hay MetroSet2 qua RS232 hay USB.
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
38_37.jpgThẻ cào điện thoại Vinaphone,mobifone,Viettel trị giá 50.000đồng
Giá: 2.953.200 VND( Giá đã bao gồm VAT)
Xem các sản phẩm giảm giá khác

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208
Mã hàng: DDVSBM560|Model: LS2208
• Hãng sản xuất: Symbol Motorola • Model: LS 2208 • Xuất xứ:Mexico • Tia quét: Laser • Tốc độ: 100 scan/sec • Giao tiếp PC: USB • Máy bao gồm chân đế vững vàng • Dễ dàng sử dụng và thân thiện; thiết kế đẹp và mạnh mẽ. • Hàng được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu. • Sản phẩm chịu rơi nhiều làn ở độ cao 1.5 mét. • Bảo hành: 1 năm.
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
38_37.jpgThẻ cào điện thoại Vinaphone,mobifone,Viettel trị giá 50.000đồng
Giá : 2.953.200 VND ( Giá đã bao gồm VAT)
Xem các sản phẩm giảm giá khác

brand_64.jpg
1203.jpg

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203
Máy đọc mã vạch cầm tay LS1203 được thiết kế để thuận tiện và sử dụng trong các cửa hàng nhỏ, shop thời trang, shop bán hàng, mô hình bán lẻ với quy mô vừa và nhỏ...Nhưng với điểm đặc biệt với tốc độ quét cao, dễ sử dụng và chi phí cực thấp nên LS1203 đã trở thành máy đọc mã vạch được ưu chuộng và phổ biến
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
38_37.jpgThẻ cào điện thoại Vinaphone,mobifone,Viettel trị giá 50.000đồng
1.980.000 VND( Giá đã bao gồm VAT)
Xem các sản phẩm giảm giá khác

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Trụ sở : 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại : (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Wesite: http://tanphat.com.vn