Tôi nghe nói dùng webcam có thể chụp hình được nhưng không biết đây là chức năng của webcam hay là do có phần mềm làm việc này?

Các bạn giúp tôi biết thông tin về webcam Colorvis 2005 (chất lượng cũng như độ bền của nó so với loại khác). Tôi nghe nói dùng webcam có thể chụp hình được nhưng không biết đây là chức năng của webcam hay là do có phần mềm làm việc này?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Webcam Colorvis 2005 sử dụng cổng giao tiếp USB, đạt độ phân giải tối đa được là 640x480, dùng cho PC và Notebook, các sản phẩm này nhìn chung là khá tốt, để sử dụng bạn phải cài trình điều khiển thiết bị (driver) cho nó, trong trình điều khiển có chức năng chụp ảnh.